Học phí năm học 2023

• 1.270.000 vndPhí nhập học + đồng phục / chăn gối
  • 300.000 vndPhí cơ sở vật chất + học phẩm
  • 50.000 vndTiền ăn 3 bữa chính + sữa, trái cây / ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi đặc biệt

website: tuenhien.edu.vn

Tiếng anh và ngoại khóa trong giờ ( tùy chọn )

Ngoại khóa ngoài giờ ( tùy chọn )

• 100.000 vnd / buổi Tiếng Anh chương trình “English for future”
  • 100.000 vnd / buổiToán tư duy
  • 250.000 vnd / buổiĐàn piano
  • 250.000 vnd / buổiBộ trống và các loại nhạc cụ khác
  • 100.000 vnd / buổiTiền tiểu học dành cho trẻ từ 5-6 tuổi: 2 buổi/tuần

Ngoại khóa trong giờ ( tùy chọn )

• 700.000 vndChương trình Tiếng Anh Everyday ( Hàng ngày)
  • 200.000 vndTạo hình/ Gymkids: 1 tiết/tuần
  • 400.000 vnd Đàn Ukulele

Các dịch vụ bổ trợ giáo dục

• 50.000 vnd / buổi   Bữa tối mang về 50k-60k/phần ăn người lớn
  • 35.000 vnd / phần ăn   Bữa tối mang về 35k – 40k/phần ăn trẻ < 10 tuổi
  • 20.000 vnd / phần ăn   Bữa tối mang về 20k – 25k/phần ăn cho trẻ <3 tuổi
  • 100.000 vnd / lần   Giặt chăn gối vào thứ Bảy hàng tuần
  • 30.000 vnd / nửa giờ   Trông muộn 17.30 đến 18.30

Quy định về thời gian nộp học phí

• Thời gian nộp học phí: Phụ huynh cần nộp học phí cho con muộn nhất vào ngày 05 hàng tháng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Tài khoản ngân hàng của trường: Nguyễn Thu Hà. Ngân hàng Techcombank. Số tài khoản: 8110266888
  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Nộp học phí cho bé ( họ và tên đầy đủ của con)
  • Quy định về việc nhập học giữa tháng: Học phí và các khoản đóng góp đều được tính kể từ ngày con bắt đầu tham gia học tập tại trường
  • Quy định về trả chậm học phí: Trong trường hợp phụ huynh nộp học phí muộn và văn phòng nhà trường đã có 03 lần thông báo nhắc nhở mà phụ huynh vẫn không hoàn thành việc nộp phí, nhà trường sẽ xem xét việc dừng nhận học sinh tới trường.

Các ưu đãi nhập học

• Anh/chị em cùng theo học tại trường: Mỗi bé được giảm 10% học phí cố định  trong suốt quá trình học tập ở trường.
  • Tặng học bổng trị giá 1 triệu đồng cho bé giới thiệu bạn tới trườngTừ 3 trẻ nhập học cùng lúc: Mỗi bé sẽ nhận được một học bổng trị giá 1.5 triệu đồng
  • Từ 4 trẻ nhập học cùng lúc: Mỗi bé sẽ nhận được một học bổng trị giá 2 triệu đồng
  • Từ 5 trẻ trở lên nhập học cùng lúc: Mỗi bé sẽ nhận được một học bổng trị giá 3 triệu đồng
  • Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Được giảm 40% học phí cố định trong suốt quá trình học tập ở trường nhưng không áp dụng cùng lúc với các chính sách khuyến học khác ( nếu có)

Quy định về việc hoàn phí

• Chính sách hoàn trả tiền ăn: Phụ huynh sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền ăn của con nếu có thông báo cho văn phòng về kế hoạch con nghỉ học trước ít nhất 01 ngày. Trường sẽ không trả lại tiền ăn cho các trường hợp bé nghỉ học đột xuất. Tuy nhiên, phụ huynh vẫn có thể nhận lại tiền ăn của con kể từ ngày thứ 2 nếu con vẫn tiếp tục nghỉ học.
  • Chính sách hoàn trả học phí trong trường hợp học sinh nghỉ học dưới 6 ngày học liên tiếp: Không hoàn học phí, chỉ trả lại tiền ăn
  • Chính sách hoàn trả học phí trong trường hợp học sinh nghỉ học từ 6 đến 15 ngày học liên tiếp: Hoàn trả 30% học phí cho những ngày bé nghỉ học.
  • Chính sách hoàn trả học phí trong trường hợp học sinh nghỉ học từ 16 ngày học đến dưới 1 tháng: Hoàn trả 50% học phí cho những ngày bé nghỉ học.
  • Chính sách hoàn trả học phí trong trường hợp phụ huynh rút học cho con: Sau 30 ngày kể từ khi văn phòng trường nhận được thông báo, phụ huynh sẽ nhận lại được toàn bộ học phí các khoản đã đóng góp trước cho con nhưng con chưa sử dụng.

Các chính sách khác

• Chính sách y tế và sức khoẻ: Phụ huynh cần điền đầy đủ các thông tin sức khoẻ, bệnh sử của trẻ vào phần hồ sơ nhập học của trẻ (nếu có). Nếu trẻ bị ốm sốt ở trường, phụ huynh cần nhắn tin cho giáo viên để nhờ cô cho con uống thuốc hạ sốt đồng thời đến đón con trong vòng 1 giờ kể từ khi nhận được thông báo của trường. Trẻ bị các bệnh lây truyền như đau mắt đỏ, sốt virut, Covid 19… hoặc sốt chưa rõ nguyên nhân, cần phải được cách li và chăm sóc ở nhà, không đi học.
  • Chính sách bảo mật thông tin: Nhà trường chỉ cung cấp tài khoản camera trực tuyến cho bố mẹ của bé. Bố và mẹ bé không chia sẻ thông tin cho những người khác vì điều này có thể gây ra những rủi ro cho chính trẻ và những trẻ khác trong trường.
  • Chính sách đảm bảo an toàn thực phẩm: Phụ huynh hạn chế cho con mang đồ ăn bên ngoài vào trường. Trường hợp tổ chức sinh nhật cho con, phụ huynh cần phải mua tại những cửa hàng uy tín, đóng gói, nhãn mác đầy đủ và còn hạn sử dụng. Nhà trường có quyền từ chối nếu nhận thấy thực phẩm do phụ huynh mang tới không đảm bảo an toàn cho trẻ.
  • Chính sách người đón trẻ: Ngoài bố mẹ, người khác cần phải được bố mẹ đăng kí đưa đón trẻ trong hồ sơ nhập học. Giáo viên sẽ từ chối giao trẻ cho những người đến đón lần đầu nếu bố mẹ không thông báo trước. GV cũng sẽ không giao trẻ cho anh chị trẻ nếu đó là trẻ vị thành niên ít hơn 16 tuổi.
Trường mầm non gần đây , Trường mầm non Định Công, Trường mầm non Hoàng Mai, Trường Mầm non Tuệ Nhiên, Trường mầm non tư thục gần đây, Trường Mẫu Giáo mầm non Tue nhien mau giao tue nhien Trường Mẫu Giáo mầm non Trường mầm non tốt ở Hà Nội Trường mầm non Dinh Cong Trường mầm non tu lập tốt nhất Hà NộiTrường mầm non song ngữ Hà Nội Mam non tot Ha Noi Trường mầm non tư thục Hà Nội i Trường mầm non song ngữ Hà Nội Trường mầm non gần đây