Lớp bé hạt ( 15 – 24 tháng )

Ở giai đoạn phát triển này, các em nhỏ đang tích cực hoàn thiện kỹ năng vận động và ngôn ngữ, tiến bước dần tới giai đoạn độc lập hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc tự chủ trong sinh hoạt hàng ngày vẫn còn là thách thức lớn, đòi hỏi sự hỗ trợ không ngừng từ người lớn. Do đó, mục tiêu chăm sóc trẻ một cách toàn diện, tận tâm, bao gồm cả yếu tố thể chất lẫn tinh thần, luôn được đặt lên hàng đầu. Việc quan tâm, chăm sóc trẻ với tình yêu thương và trách nhiệm cao cả trong một môi trường an toàn, thân thiện sẽ tạo ra sự an lòng và sự thân quen cho trẻ, giống như cảm giác khi ở trong vòng tay gia đình.

Thông tin lớp học

Elipsis magna a terminal nulla elementum morbi elite forte maecenas est magna vehicula est node maecenas raesent arcu gravida vehicula est.

Độ tuổi
15 - 24 Tháng
Số lượng học sinh
13 Học sinh
Số lượng cô / trò
5 học sinh / cô

Lịch học sẽ được update

No events hours available!
No events available!