Trại hè bán trú

Trại hè là một kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa, nơi trẻ em có thể trải nghiệm, khám phá và học hỏi thông qua các hoạt động thực tế, vui chơi và giáo dục. Nằm giữa lòng thiên nhiên, trại hè mang đến cho trẻ cơ hội tận hưởng không khí trong lành, quan sát và tìm hiểu về thế giới xung quanh một cách trực quan và sáng tạo.

Tại trại hè, trẻ em không chỉ được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của các hoạt động ngoại khóa như học tiếng anh, kickboxing, tham gia các trò chơi nhóm, mà còn được thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, hợp tác và lãnh đạo thông qua việc tương tác với các bạn cùng trang lứa. Đặc biệt, trại hè còn giúp trẻ tăng cường sự tự lập, tự tin và trách nhiệm thông qua việc tự quản lý thời gian, tự phục vụ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Tất cả những trải nghiệm này tạo nên kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa cho thời thơ ấu, đồng thời góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai.

Giờ học tiếng anh

Giờ học tiếng Anh hàng ngày sẽ giúp các con phát triển toàn bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng. Ngoài ra, trẻ còn được cung cấp nhiều kiến thức về thế giới xung quanh, nâng cao khả năng tư duy sáng tạo

Kickboxing cho trẻ

Trẻ được tương tác với huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao sức khoẻ và khả năng tự vệ, bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm.

Giờ đọc sách

Giờ đọc sách và viết cảm nhận về những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn.

Xưởng nghệ thuật

Xưởng mộc và Xưởng tạo hình – Nơi thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của bản thân.

Giai điệu Tuổi Hồng

Con sẽ được tham gia lớp học cảm thụ âm nhạc với giáo viên của trung tâm âm nhạc Intro Arts hoặc tham gia vào lớp học đàn Ukulele

Trải nghiệm dã ngoại

Con sẽ được đi cắm trại,thăm quan những địa điểm nổi tiếng của thành phố.

Kĩ năng sống

Các tiết học thực hành để các con biết tựvệ, phòng tránh những điều không may xảy ra, hiểu biết về giới tính của bản thân và cư xử văn minh, lịch sự

Kĩ năng tự phục vụ

Thực hành các kĩ năng tự phục vụ, nấu ăn, cắm hoa, dọn dẹp, gấp quần áo…chia sẻ việc nhà với người thân.

Hoạt động tình nguyện

Tự tay chuẩn bị những suất ăn thiện nguyện 5k cho những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bưu Điện, Bệnh viện Đại Học Y…

Your children’s education and wellfare are our main priorities

LỊCH HOẠT ĐỘNG MỘT NGÀY  VUI CỦA CON Ở TRẠI HÈ TUỆ NHIÊN!

Nội dung hoạt động trong ngày

Thu dọn sau ăn
Nghỉ trưa
No events available!